VHP Group là đơn vị là đơn vị tiên phong tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối nhân sâm, các sản phẩm bổ sung sức khỏe từ Hàn Quốc. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Kinh Doanh VHP được hình thành từ năm 2010, đến nay đã có hơn 10 năm hoạt động. Chúng tôi phục vụ hàng triệu khách hàng, trong đó tất cả đều rất hài lòng về dịch vụ, sản phẩm mà chúng tôi mang đến.

Giới thiệu về một số hoạt động của VHP
Giới thiệu về một số hoạt động của VHP

Giới thiệu chung

“VHP Group” là một trong số ít những đơn vị nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm Hàn Quốc và phân phối tại Việt Nam. Những sản phẩm mà công ty phân phối bao gồm:

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn mọi người được sử dụng và trải nghiệm được những dòng sản phẩm thật sự chất lượng, nhằm nâng cao sức khỏe và tuổi thọ trung bình của người Việt Nam.

Ngày nay, con người thường chạy theo guồng quay của cuộc sống. Họ có ít thời gian để nâng cao sức khỏe hơn. Để bổ sung những thiếu sót đó, việc sử dụng các sản phẩm bổ sung sức khỏe cao cấp có nguồn gốc tự nhiên là hết sức cần thiết.

Giá trị cốt lõi

VHP Group luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Đây là yếu tố quyết định sự tồn tại của Doanh nghiệp. Lấy con người làm trung tâm định hướng sự phát triển bền vững.

Chính trực – Liêm chính: Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch đối với khách hàng, nhà cung cấp và đồng nghiệp.

Tôn trọng: Tôn trọng bản thân. Tôn trọng đồng nghiệp, công ty, đối tác và hợp tác trong sự tôn trọng lẫn nhau.

Tin cậy: Chúng tôi cung cấp những sản phẩm có thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng, có đội ngũ bán hàng và chăm sóc hoàn hảo. Tất cả nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng.

Tuân thủ: Tuân thủ luật pháp, bộ quy tắc ứng xử và các quy chế, chính sách, quy định của công ty.

Chúng tôi hiểu về từng sản phẩm

Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực nhân sâm, linh chi, đông trùng,… VHP Group là nhà phân phối của nhiều thương hiệu lớn Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn lựa, đánh giá sản phẩm phù hợp với thể trạng từng người. Từ đó, mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Slogan của VHP Group: “Vì hạnh phúc” người tiêu dùng. Chúng tôi mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng cuốc sống.

VHP không ngừng nỗ lực phát triển và cam kết phụng sự hết mình vì sức khỏe cộng động. Lấy sự hài lòng của quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc của công ty làm mục tiêu phát triển.

Tinh dầu thông đỏ Royal Korean Red Pine

Giới thiệu về tinh dầu thông đỏ: Là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu COSMAX. Tinh dầu thông đỏ Royal Korean Red Pine được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ. Tinh dầu thông đỏ có khả năng hỗ trợ sức khỏe một cách “toàn diện” nhất. Được chiết xuất 100% tự nhiên, bằng công nghệ hấp hơi SD tiên tiến. Chất lượng tinh dầu tinh khiết tuyệt đối, có khả năng hỗ trợ 190 bệnh lý. Sản phẩm này hiện nay đang rất được ưa chuộng, không chỉ người Hàn tin dùng mà nhiều quốc gia trên thế giới đều sử dụng, trong đó có Việt Nam.

Giới thiệu một số điểm vượt trội của tinh dầu thông đỏ
Giới thiệu một số điểm vượt trội của tinh dầu thông đỏ

COSMAX Group là thương hiệu số 1 thế giới về nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

Ngày nay, theo thống kê một phần tư trong số 7 tỷ dân trên toàn thế giới sử dụng sản phẩm do COSMAX sản xuất.

Trên toàn cầu, 600 công ty làm đẹp, trong đó có 15 trong số 20 công ty làm đẹp hàng đầu thế giới, đang hợp tác với COSMAX,…

COSMAX Group, được xây dựng xung quanh nhà lãnh đạo toàn cầu của K-Beauty, COSMAX, bao gồm COSMAX NBT và COSMAX Bio, các công ty chuyên sản xuất thực phẩm chức năng và vật tư y tế.

COSMAX có các cơ sở nghiên cứu và sản xuất tốt nhất thế giới nằm ở Seoul (Hàn Quốc), Thượng Hải và Quảng Châu (Trung Quốc), Cleveland, Dallas và New Jersey (Hoa Kỳ), Victoria (Úc), Jakarta (Indonesia) và Bangkok (Thái Lan). COSMAX nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhanh chóng được sản xuất và đưa ra thị trường.