Trải nghiệm SIÊU ÂM MẠCH MÁU miễn phí tại Royal Korean Red Pine có gì đặc biệt ?

Nhằm hỗ trợ khách hàng tìm hiểu và nắm bắt được hiện trạng sức khỏe trước, trong và sau khi uống Tinh dầu thông đỏ, thương hiệu Royal Korean Red Pine tổ chức hoạt động SIÊU ÂM MẠCH MÁU miễn phí. Đây là hoạt động được tổ chức miễn phí, diễn ra thường niên vào thứ 6 hàng tuần, dành cho toàn bộ khách hàng đến showroom tại 78 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm Hà Nội.

Siêu âm mạch máu miễn phí thứ 6 hàng tuần
Siêu âm mạch máu hoàn toàn miễn phí vào thứ 6 hàng tuần

Quy trình thực hiện SIÊU ÂM MẠCH MÁU diễn ra như thế nào ?

Với mọi khách hàng đặt chân đến Trung tâm tinh dầu thông đỏ, địa chỉ 78 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào thứ 6 hàng tuần, dù kể cả chỉ vào tham quan, không có ý định mua hàng cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm hoạt động soi chiếu, siêu âm mạch máu miễn phí.

Khách hàng khi tới showroom sẽ được tiếp đón chu đáo, được thăm hỏi và sàng lọc thông tin trước khi thực hiện siêu âm mạch máu. Cụ thể các tư vấn viên sẽ khảo sát các thông tin cơ bản gồm: Họ tên, địa chỉ, năm sinh, giới tính, tiền sử các bệnh lý (nếu có), nếu khách hàng đang uống thông đỏ thì sẽ được hỏi kỹ hơn về thời gian uống và liều lượng sử dụng.

Sau đó, khách hàng sẽ được di dời qua bàn siêu âm, gặp gỡ trực tiếp với chuyên gia và bắt đầu soi chiếu bằng dụng cụ Kính hiển vi mao mạch được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tại đây, chuyên gia sẽ bôi một lương chất lỏng lên ngón áp út của bàn tay không thuận, đặt chúng dưới kính hiển vi và thực hiện các thao tác soi trực tiếp.

Khách hàng cùng chuyên gia sẽ được quan sát tận mắt hình ảnh các mao mạch máu nằm sâu bên trong cơ thể tại màn hình hiển thị của kính hiển vi. Trong quá trình này, ở mỗi thao tác siêu âm, chuyên gia sẽ giải thích về các hình ảnh cụ thể và đưa ra các cảnh báo về tình trạng mạch máu hiện tại của khách hàng, bao gồm:

  • Thế nào là mạch máu hoạt động bình thường ?
  • Dấu hiệu của việc mạch máu đang bị tổn thương do các yếu tố mất ngủ, tiền đình, cao huyết áp, tai biến, đột qụy.
  • Lượng tạp chất tích lũy trong mạch máu diễn biến ra sao ? Chúng có liên quan đến việc tăng đường huyết và tăng mỡ máu như thế nào.
  • Khả năng trao đổi chất của cơ thể, hệ thống miễn dịch được thể hiện như thế nào thông qua soi chiếu mao mạch.

Như vậy, bằng công nghệ siêu âm mạch máu hiện đại này, khách hàng không cần phải thực hiện xét nghiệm máu vẫn có thể nằm được hiện trạng sức khỏe của mình. Đặc biệt là nguy cơ bệnh lý nghiêm trọng cần được phát hiện và can thiệp sớm như mỡ máu, đái tháo đường, huyết áp, tim mạch, phổi và sức chịu đựng, sức đề kháng của cơ thể.

Từ đó, các chuyên gia sẽ tư vấn cho khách hàng về việc thực hiện kiểm tra chuyên sâu nếu trạng thái sức khỏe của khách hàng không khả quan, hoặc sẽ hướng dẫn khách hàng cải thiện sức khỏe bằng liệu pháp sử dụng tinh dầu thông đỏ với liệu trình phù hợp. Với những khách hàng đang uống thông đỏ Royal Korean Red Pine, với việc thực hiện soi chiếu mạch máu định kỳ cũng là một phương pháp giúp khách hàng kiểm nghiệm hiệu quả của việc uống thông đỏ kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý, có thêm niềm tin vào sản phẩm và thương hiệu.

Siêu âm mạch máu & chuẩn đoán tình trạng sức khỏe lâm sàng
Siêu âm mạch máu & chuẩn đoán tình trạng sức khỏe lâm sàng

Cách đăng ký siêu âm mạch máu miễn phí 

Để có thể tham gia hoạt động Siêu âm mạch máu miễn phí, quý khách hàng có thể đăng ký dưới 2 hình thức sau:

  1. Đăng ký trực tiếp

Khách hàng đến địa chỉ Trung tâm tinh dầu thông đỏ 78 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, vào các ngày T6 hàng tuần từ 9:00h sáng đến 16:00h chiều, đăng kí với tư vấn viên và được xếp lịch siêu âm, nếu không có danh sách chờ, khách hàng sẽ được siêu âm ngay sau đó.

  1. Đăng ký online

Khách hàng liên hệ tổng đài 1900 8888 56, gặp tư vấn viên và đăng kí lịch hẹn siêu âm mạch máu từ trước. Sau khi xác nhận thời gian hẹn, khách hàng đến trực tiếp Trung tâm tinh dầu thông đỏ 78 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội và thực hiện soi chiếu mạch máu miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *